Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ khách hàng

  • Kỹ thuậtKỹ thuật
  • Kinh doanhKinh doanh
Hotline: 0908.855.554

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt truy cập: 31799
  • Số người đang online: 12

Về Chúng Tôi

Xin kính chào Quý Khách !

 

"Công ty TNHH TMDV Điện Máy Ngọc Ánh được thành lập tháng 06 năm 2011, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm , phụ kiện , thiết bị hỗ trợ trong lĩnh vực nghe nhìn . Phục vụ mọi nhu cầu giải trí cho gia đình , bar , cafe , karaoke..
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, công ty Ngọc Ánh mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Thế mạnh làm nên thương hiệu Ngọc Ánh khác biệt chính là: Sự uy tín và tính trách nhiệm cao ,hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.
Với phương châm “ Khách hàng là thượng đế ”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Ngọc Ánh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Ngọc Ánh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

 

 

 

Bản đồ đường đi.