Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ khách hàng

  • Kỹ thuậtKỹ thuật
  • Kinh doanhKinh doanh
Hotline: 0926.27.79.79

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt truy cập:
  • Số người đang online:

Tin tức

08

10 - 2012

Monster bắt đầu bán dòng tai nghe NCredible Lifestyle tại Anh

Cập nhật lúc 4:31:31 04:31:31 PM

Tuốt hồi tháng 1 khi CES diễn ra thì mấy anh bên WhatHiFi đã tham dự buỗi diễn thời trang tai nghe dòng “Lifestyle” của Monster. Và những sản phẩm bắt đầu lên kệ lần này là đứa con của sự hợp tác với Ncredible Entertainment của Nick Cannon.





Sản phẩm đầu tiên trong dòng Monster Ncredible là chiếc tai nghe on-ear Ntune (từ 120 Bảng) và tai nghe in-ear Nergy (dưới 50 Bảng). Cả hai mẫu này đều đuợc quảng cáo là “sự kết hợp của phong cách và chất lượng lừng danh của Monster với các tính năng trải nghiệm thú vị, hài huớc (wth!), tất cả đều có mặt trong mẫu thiết kế cho giới trẻ ngày nay.”



Cân nặng của Ntune được thiết kế để có thể nhẹ nhàng đeo nó cả ngày dài, còn Nergy thì tuyên bố mang lại “âm thanh lớn trong kích cỡ nhỏ gọn”. Chiếc tai nghe in-ear này còn tíc hợp củ loa mới được phát triển và 2 cục nam châm để có thể ghép vào như dây chuyền khi không sử dụng.


Ngoài ra còn có hệ thống ControlTalk Universal của Monster đem lại khả năng điều khiển cho hầu hết các thiết bị Android và Blackberry, cho phép chế độ gọi rảnh tay cho rất nhiều smartphone.

Các tin khác