Sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ khách hàng

  • Kỹ thuậtKỹ thuật
  • Kinh doanhKinh doanh
Hotline: 0926.27.79.79

Thống kê truy cập

  • Tổng lượt truy cập:
  • Số người đang online:

Tin tức

16

09 - 2012

Pioneer công bố thiết kế mới cho dòng loa 2012

Cập nhật lúc 4:32:13 04:32:13 PM


Pioneer Electronics vừa chính thức công bố thế hệ loa mới nhất, do kỹ sư trưởng Andrew Jones của hãng thiết kế. Các model mới nhất cho năm 2012 bao gồm dòng bookshelf, dòng floorstanding, một loa center và một subwoofer. Tất cả đều có thể kết nối thành hệ thống âm thanh vòm 7.1 hoặc thành hệ thống nghe nhạc 2 kênh.

Woofer cho bookshelf và floorstanding đã được cải tiến hoàn toàn, bao gồm thiết kế củ loa mới, tăng độ nhạy và cấu trúc nón (cone) mới. Woofer mới sẽ có âm bass mạnh hơn, mịn hơn nhờ được trang bị tới hai cone.

Tweeter cũng được thiết kế lại với nam châm lớn hơn, dome cải tiến nhằm mang đến hiệu năng và khả năng đáp ứng tốt hơn. Thiết kế này khiến cho hướng âm, trục đáp ứng trở nên dễ kiểm soát hơn, qua đó cải thiện được âm thanh tổng thể của toàn hệ thống.

Về phần ngoại hình, lưới bảo vệ có thể tháo rời dễ dàng và được bo tròn. Loa trung tâm SP-C22 cũng được làm nhỏ lại, cho phép người dùng linh động trong việc bố trí hệ thống mà vẫn giữ vững được hiệu suất. Trong khi đó, floorstanding lại được chế tạo với kích thước lớn hơn, giúp cho trường âm mà nó tái tạo trở nên rộng rãi và chân thật hơn.

Chi tiết thông số kỹ thuật và giá cả:
Hình ảnh:Các tin khác